Vài lời khuyên cho việc chọn balo laptop chống sốc

Lưu ý khi chọn balo laptop chống sốc cho mình

Tiêu chí chọn balo laptop chống sốc tốt

Để tìm ra một chiếc balo laptop tốt, chiếc balo bảo vệ an toàn cho laptop yêu của bạn và chứa vừa những vật dụng bạn mang theo. Balo laptop chống sốc tốt là đồng thời chuyển tải trọng lượng, sức nặng của túi từ lưng sang hông. Laptop được mang đi làm hay đi chơi, bạn cũng muốn chiếc laptop của mình được an toàn đó là chắc chắn vậy nên chọn một chiếc balo laptop chống sốc tốt là điều cần thiết. Trên thực tế, người ta chọn balo có chức năng đựng laptop trong khi di chuyển, mẫu mã kiểu dáng phù hợp mà chưa quan tâm đến nơi để laptop, số lượng dây kéo, ngăn phụ, thể tích thực của balo.

Ngăn đựng balo laptop chống sốc

Chiếc balo laptop chống sốc tốt là không nhất thiết phải cồng kềnh, nhiều tấm đệm mà điều quan trọng là có ngăn chứa phù hợp với kích thước laptop cố định được vị trí của laptop trong balo. Và ngăn chứa laptop phải cách đáy balo một khoảng cách điều này sẽ giúp laptop chúng ta tránh va đập lúc chúng ta đặt balo xuống.

Balo laptop với ngăn chứa phù hợp kích thước laptop tính năng chống sốc
Balo laptop với ngăn chứa phù hợp kích thước laptop tính năng chống sốc

Quai đeo balo laptop như thế nào là phù hợp

Balo laptop chống sốc ngoài bảo vệ chiếc lap thân yêu của bạn nó còn đồng hành cùng bạn khi bạn cần mang chiếc laptop theo trên mọi hành trình đi làm hoặc đi chơi vì điều này bạn không nên khắt khe về giá cả khi chọn một người bạn đồng hành. Thông thường chiếc balo giá thành thấp sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho bạn về quai đeo.

Với chiếc balo laptop tốt ngoài công dụng chống sốc nó phải được trang bị các tính năng như quai đeo chống đau lưng, thiết kế trợ lực, đệm giảm sốc,…

Dòng balo laptop chống sốc The lewis backpack mikkor
Quai đeo trợ lực dòng balo laptop chống sốc The lewis

Chọn dây kéo cho balo laptop

Hãy chọn cho mình một chiếc balo đừng quá nhiều dây kéo, vì dây kéo là dễ xảy hư hỏng nhất trong một chiếc balo và tại balovietnam.com bạn không cần quá quan tâm điều này. Với balovietnam.com bất cứ chiếc balo nào cũng được đi kèm chế độ bảo hành trọn đời và thay dây kéo miễn phí.

Chọn dây kéo cho balo laptop chống sốc
Chọn dây kéo cho balo laptop chống sốc

Chọn balo laptop bao nhiêu ngăn chứa là phù hợp ?

Bạn cần chọn cho mình một chiếc balo với số ngăn và ngăn tiện dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Chọn quá nhiều ngăn sẽ dẫn đến lãng phí không gian điều này dẫn đến một số phiền hà khi nhu cầu sử dụng ít mà bạn vẫn phải mang 1 chiếc balo kích thước lớn, hoặc chọn ngăn chứa quá ít, không gian chứa chật chội gây khó khăn trong quá trình sắp xếp đồ đạc. Để  chọn cho mình một chiếc balo laptop chống sốc lý tưởng thì ngoài chọn ngăn chính một ngăn chống sốc cho laptop thì còn lại, ngăn phụ theo nhu cầu sử dụng của mình.

balo laptop chống sốc
Chọn balo laptop có số ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kích thước & kiểu dáng dành cho balo laptop

Hiện nay thị trường có nhiều mẫu balo dành cho laptop khác nhau về kích thước và kiểu dáng, điều đó cũng gây nên sự khó chọn lựa cho bạn. Vậy nên bạn cần làm rõ mục đích sử dụng balo sau đó chọn cho mình một chiếc balo laptop có công dụng chống sốc kiểu dáng và kích thước phù hợp, thông thường các dòng balo laptop chống sốc tốt có 3 kích thước 13inch, 15inch và 17inch.

Ngoài ra tính năng vải trượt nước, chống thấm cũng là yếu tố cần được quan tâm khi chọn balo laptop.

 

Xem thêm:

  • Mẫu balo balo Laptop tốt hàng hiệu sành điệu – The Lewis Backpack
  • Các mẫu balo laptop chống sốc phù hợp
  • Top 3 các mẫu balo laptop chống sốc giá tốt tại Bình Thạnh