Túi đựng laptop nhỏ gọn sành điệu – Balovietnam.com

Túi đeo ipad Crumpler 10" ( Đen )

Túi đựng laptop nhỏ gọn

Túi đựng laptop nhỏ gọn

Có rất nhiều loại túi đựng laptop nhỏ gọn: balo, túi đeo chéo, balo đeo chéo,… Chức năng chính chúng ta cần là có ngăn laptop chống sốc riêng biệt, gọn nhẹ.

Ngăn chứa laptop chống sốc đạt chuẩn sẽ có khóa gài, tránh cho laptop bị lệch, văng ra ngoài khi balo bị dốc ngược. Ngăn chống sốc laptop đạt chuẩn của túi đựng laptop sẽ có đệm mút hơi dài so với vải của balo hoặc túi đựng.

Hầu như trên thị trường mọi loại túi đựng laptop hoặc balo đựng laptop đều có loại vải trượt nước khá tốt, loại vải có khả năng chống thấm nước ở mức độ nhẹ. Vải đệm ở ngăn chống sốc laptop sẽ là loại vải mỏng trượt nước tốt, loại vải khá bền và đẹp.

Tại Balo Việt Nam có cung cấp túi đựng laptop nhỏ gọn siêu tốt siêu rẻ tại thị trường túi đựng laptop nhé có thể đựng laptop từ 8 inch đến 16 inch.

Để xem trực tiếp các mẫu truy cập tại: Túi đựng balo

Túi đựng iPad – điện thoại nhỏ gọn

Về túi đựng ipad hay điện thoại nhỏ gọn thì người dùng thường nghĩ đến túi đeo chéo.

Túi đeo chéo thường thấy nhất là dạng túi đựng ipad có kích thước vừa phải, đeo chéo bên hông cũng rất tiện lợi khi sử dụng lấy đồ từ túi ra cũng như cất vào. Thiết kế túi thường có các ngăn kéo nhanh giúp thêm phần tiện lợi khi sử dụng.

Để xem trực tiếp các mẫu truy cập tại: túi đựng ipad