Bộ sưu tập Balo thời trang CK mới nhất

Calvin Klein vừa cho ra mắt bộ sưu tập gồm 3 loại balo mới nhất thu đông cuối năm 2017. Bộ 3 lịch lãm, thời trang được dự đoán sẽ là những siêu phẩm gây bão cho năm mới 2018 này. Sau đây balovietnam.com sẽ giới thiệu kĩ hơn về bộ 3 này!

Balo Calvin Klein

Balo calvin klein - balovietnam.com
Balo calvin klein – balovietnam.com

Kích thước

44cm x  28cm x 16cm

Chất liệu

Chiếc balo thời trang Balo Calvin Klein được làm từ 80% và 20% Polyester có khả năng trượt nước và chống thấm rất tốt, độ bền cao.

Thiết kế

Chiếc balo thời trang Calvin Klein được thiết kế với 1 ngăn chính rất rộng rãi và có chiều sâu; 1 ngăn túi có nút gài có thể dùng để đựng thẻ xe, chìa khóa các kiểu cũng rất tiện lợi. Bên trong ngăn chính có 2 ngăn túi liền nhau có đệm mút rất êm có thể dùng để đựng Ipad, điện thoại, 2 ngăn này bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn cực kì tốt; 1 ngăn kéo dùng để đựng bóp ví hoặc các vật có giá trị.

Balo Calvin Klein - balovietnam.com
Balo Calvin Klein – balovietnam.com

Mặt trước có in chữ Calvin Klein trên nền da được may thêm, thiết kế này được xem là một điểm nhấn của chiếc balo thời trang Calvin Klein.

Balo calvin klein - balovietnam.com
Balo calvin klein – balovietnam.com

Thiết kế 2 dây chéo phía mặt trước, bật lên được nét mới lạ so với cã dòng sản phẩm anh chị trước đây.

Balo calvin klein - balovietnam.com
Balo calvin klein – balovietnam.com

Mặt lưng và quai đeo được thiết kế có đệm thoáng khí giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đeo. Quai đeo có thể tăng giảm chiều dài theo vóc dáng của người dùng. Quai xách được may rất chắc chắn và đẹp mắt.

Mua Balo Calvin Klenin tại đây

Balo Calvin Klein Magnified Edge Slim Black

balo thời trang Calvin Klein Magnified Edge Slim Black - balovietnam.com
Thiết kế cuốn hút, chắc chắn

Kích thước

40cm x 30cm x 17cm

Chất liệu

Chất liệu da trượt nước, da siêu bền, chống thấm 100%. Thương hiệu Calvin trình làng sự bổ sung cho dòng phụ kiện, balo thời trang dành cho nam của thương hiệu vào mùa đông cuối năm 2017.

Thiết kế

Thiết kế đường may cuộn tròn tạo cảm giác mềm mại, chắc chắn với 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn phụ khóa kéo phía trước và 2 ngăn phụ ở 2 bên hông. Bên trong ngăn chính, mé bên mặt lưng có ngăn đựng laptop 15” được đệm mút rất êm và 2 ngăn túi nhỏ đựng điện thoại có thể bảo vệ tuyệt đối cho các thiết bị công nghệ của bạn; mé bên mặt trước là ngăn kéo có thể tháo rời với nhiều ngăn nhỏ rất tiện lợi (bạn có thể sử dụng để đựng bóp, ví, bút viết…).

Quai đeo của balo thời trang Calvin Klein Magnified Edge Slim Black có thể điều chỉnh được độ dài theo vóc dáng của người sử dụng.

Balo thời trang Calvin Klein Magnified Edge Slim Black - balovietnam.com
Balo thời trang Calvin Klein Magnified Edge Slim Black mặt sau – balovietnam.com

Mặt trước của balo chính hiệu có khắc chữ Calvin Klein. Các khóa kéo chính hãng kéo rất mượt, chắc chắn và có thể kéo trượt lên đến 10.000 lần cũng có khắc chữ Calvin Klein rất đặc trưng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách của thương hiệu và tính đa dụng, chiếc ba lô thời trang này được dự đoán sẽ là một item gây sốt cho giới trẻ trong thời gian sắp tới.

Mua balo Calvin Klein Magnified Edge Slim tại đây

Balo Calvin Klein Undercover Drawstring

Balo Calvin Klein Undercover Drawstring
Balo Calvin Klein Undercover Drawstring

Kích thước

45cm x 30 cm x 17cm

Chất liệu

Được làm từ Polyester trược nước, có khả năng chống thấm rất tốt

Thiết kế

Balo thời trang Calvin Klein Undercover Drawstring với phông màu nhã nhặn giúp tăng nét sang trọng và lịch lãm của người sử dụng. Thiết kế nắp gài với 1 ngăn chính khá rộng rãi, ngăn phụ khóa kéo phía trước được giấu một cách tính tế phía sau nắp gài ấy. Bên trong ngăn chính có ngăn đựng laptop; 2 ngăn túi nhỏ rất êm dùng để đựng điện thoại bảo vệ rất tốt cho các thiết bị điện tử của bạn; 1 ngăn kéo dùng để đựng ví hay những thứ giá trị.

Điểm nhấn của chiếc balo thời trang này là 1 ngăn phụ lớn ở mặt sau với thiết kế khóa kéo bên hông, dọc theo chiều dài của balo trong rất lạ mặt và đặc biệt.

Quai đeo chắc chắn, có thể tăng giảm độ dài theo chiều cao của bạn.

Mặt trước của balo có may đính logo thương hiệu Calvin Klein bằng bản nhựa.

balo thời trang Calvin klein jeans - balovietnam.com
Logo thương hiệu Calvin Klein

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách của thương hiệu và tính đa dụng, chiếc ba lô thời trang Calvin Klein Undercover Drawstring được dự đoán cũng sẽ là một item gây sốt cho giới trẻ trong thời gian sắp tới.

Mua balo Calvin Klein Undercover Drawstring tại đây