Mua balo online cho ngày tết tại Bình Thạnh!

Baner mua balo online tại Bình Thạnh

Balo Predator

Nhân một ngày rảnh rỗi dọn dẹp lại phòng ốc, chợt tìm thấy chiếc balo ngày trước người yêu cũ tặng cho để đựng áo quần về quê. Bao kỷ niệm ùa về, lúc đang loay hoay tìm kiếm một chiếc balo để đựng áo quần về quê thì anh tặng tôi chiếc Balo Predator và hứa sẽ nắm tay tôi đi đến cuối đường. Nhưng cái cuối đường anh nói là ở đâu? Mà anh muốn nắm tay tôi đi đến đó. Có phải cuối đường mà anh nói chính là giữa đại lộ thênh thang anh rẽ trái còn tôi rẽ phải, thế là hết một kiếp người cho hai kẻ mãi mãi chẳng gặp nhau, mà không thốt nổi câu chào.

Mà nói gì nói, năm ấy nhờ chiếc Balo Predator của anh mà tôi đựng được hầu hết tất cả các thứ cần thiết mà tôi muốn mang về nhà. Các bạn biết không chiếc balo này đã được anh đặt mua online, công nhận hàng mua online mà chất lượng dễ sợ, xài rất ưng ý, ngần ấy năm mà đến giờ vẫn còn tốt lắm với cả đựng được nhiều áo quần. Vì thế nên nhân dịp sắp tết đến tôi sẽ viết một bài để gợi ý cho các bạn không có thời gian có thể mua balo online cho ngày tết tại Bình Thạnh.

Kích thước

52 cm x 30 cm x 19 cm

Chất liệu

Balo Predator được may với 3 lớp vải dù siêu nhẹ nhưng rất chắc chắn, có khả năng chống chịu tốt với các tác động bên ngoài và khả năg chống thấm cực tốt.

Balo Predator
Balo Predator

Thiết kế

Balo Predator được thiết kế theo hướng tiện dụng, thể thao. Quai đeo và đệm lưng có xốp đệm rất êm, có lỗ thoát hơi chống nóng trong mùa hè. Có 1 ngăn laptop riêng biệt hoàn toàn vừa giúp laptop của bạn được bảo vệ an toàn, vừa tạo sự thoải mái và an tâm khi sử dụng., 1 ngăn đựng đồ khá rộng rãi, và 1 ngăn để giày ở phía dưới, và nhiều ngăn nhỏ tiện dụng khác.

Các bạn thấy thiết kế này như thế nào? có giống tôi không? hi

Bảo hành trọn đời, thay dây kéo miễn phí

Một điểm cộng mà khi mua hàng tại balovietnam.com tôi rất thích đó là có thể đổi trả hàng nếu không vừa ý, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trọn đời và thay dây kéo miễn phí.

Sản phẩm chất lượng thì chính sách giao hàng, bảo hành mới tốt được như thế này. Tôi đã trải nghiệm và cảm nhận như thế.

Mua Balo Predator ở đâu?

Các bạn có thể mua Balo online cho ngày tết tại Bình Thạnh qua 2 hình thức:

  • Trực tiếp tại địa chỉ 1/12/8 D3 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Nếu bạn là người bận rộn, có thời gian eo hẹp thì bạn có thể đặt mua tại: Balo Predator

Nhanh tay đặt hàng để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ balovietnam.com nha! Tôi thấy bên đây đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp tết con Cún 2018 nè.

Balo Predator
Balo Predator
Mua hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *