Mẫu Balo The Edwin Backpack Mikkor

THE EDWIN BACKPACK | Balovietnam.com


Mẫu Balo laptop EDWIN BACKPACK 
của thương hiệu Mikkor thiết kế độc đáo có 5 màu chính: Black, Navy, Charcoal, Dark Red và Light Grey được thiết kế đặc sắc trên nền vải Kodura 600D, PU chống nước tốt cùng vải lót P/210D in nổi logo thương hiệu Mikkor độc đáo.

The Edwin Backpack – Mikkor Balovietnam.com nhà phân phối uỷ quyền giá tốt

Thiết kế với 2 ngăn chính lớn, trong đó ngăn chính sau được tích hợp 1 ngăn đựng laptop riêng cho các dòng mày Laptop 15.6″ và Mac 17″, có đai cài an toàn cho từng dòng máy khác nhau. Ngăn chính mặt trước còn lại được thiết kế dây kéo an toàn, bên trong có nhiều ngăn nhỏ đựng phụ kiện như bóp ví, chìa khoá, điện thoại, viết, sổ tay…vv.

Mặt trước thân túi được thiết kế với 1 ngăn dây kéo ẩn dùng đựng những vật dụng lấy ra vào thường xuyên hàng ngày, đính logo chú sói biểu tượng thương hiệu và logo hợp kim MIKKOR nổi bật
Ngăn trong Ngăn dắt viết, điện thoại, ngăn đựng laptop riêng biệt với lớp mút PE chống sốc, ngăn lưới đựng adapter, 2 túi hông đựng bình nước …
Quai đeoĐược may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài – thu ngắn dây đeo vô cùng linh hoạt, quai xách được may phía trên quai đeo đệm foam PE dày 10mm êm ái và có thể tăng giảm tiện lợi khi đeo.

Balo laptop Mikkor -Balovietnam.com
Balo laptop Mikkor -Balovietnam.com

 Thân sau đệm foam PE trên nền lưới Airmesh thoáng nhiệt tạo sự êm ái và thoải mái khi đeo. Thân túi đệm foam PE dày 10mm chống sốc tốt bảo vệ máy tính và đồ dùng bên trong.
Hai bên hông túi là 2 ngăn nhỏ được thiết kế hài hoà kết hợp giữa chất liệu vải và lưới mang đến sự tiện dụng khi đựng bình nước hay những đồ cá nhân cần thoáng nhiệt.

Kích thước 44cm x 30cm x 16cm.
Cân nặng 0.81 kg
Chất liệu vải Polyester trượt nước.
Tải trọng tối đa25 kg
Số ngăn2 ngăn chính, 3 ngăn phụ
Bảo hành: Bảo hành trọn đời, đổi trả tự do (miễn còn mới) thay dây kéo miễn phí trọn đời.

Balovietnam.com nhà phân phối chính các dòng sản phẩm của Simple Carry.

 

EDWIN BACKPACKCác mẫu balo khác

Ngoài những sản phẩm trên bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu khác như:
+ Balo laptop chống sốc mikkor mẫu Balo The Edwin
+ Balo laptop chống sốc mẫu the maddox
+ Balo laptop chống sốc Cain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *