Loại balo nào laptop phù hợp với laptop 15.6 inch

balo việt nam thế giới balo- balo máy ảnh- balo lapto - balo du lịch

Chọn balo laptop chống sốc nào phù hợp với laptop màn hình 15.6 inch ?

Với sự tiện dụng của mình dòng laptop 15.6 inch đang dần chiếm lĩnh thị trường, thì việc chọn cho mình một chiếc balo laptop chống sốc đi kèm để bảo vệ chiếc lap thân yêu là một điều cần phải tính đến.

Hiện nay trên thị trường dòng balo laptop chống sốc dành cho laptop 15.6 inch

Balo laptop với ngăn chứa phù hợp kích thước laptop tính năng chống sốc
Balo laptop với ngăn chứa phù hợp kích thước laptop tính năng chống sốc

NGĂN CHỨA LAPTOP

Với laptop màn hình 15.6 inch bạn cần chọn cho mình 1 chiếc balo có ngăn chứa dành riêng, chống sốc tốt cho kích thước vừa với laptop 15.6 inch không qua rộng không quá chật hẹp.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi chọn balo laptop chống sốc quá rộng ?

Một số người cho rằng  balo to thì khả năng bao bọc, bảo vệ cho laptop tốt. Điều này sai hoàn toàn, quá sai lầm nếu chiếc balo có ngăn chứa laptop lớn hơn chiếc lap của bạn. Bởi vì chiếc laptop của bạn trở nên lỏng leo trong ngăn chứa, xộc xệch,xô đẩy và tự do va đập vào các vật xung quanh điều này làm tăng nguy cơ hỏng laptop của bạn.

Với laptop 15.6 inch, bạn cần chọn đúng dòng balo laptop dành cho 15,6 inch thì sẽ đảm bảo vừa vặn ôm máy, kích thước ngăn chứa phù hợp với chiếc máy tính/ laptop của bạn. Bạn đừng nên sử dụng balo laptop lớn hơn để chứa laptop 15.6 inch nhé ! Điều đó thực sự không an toàn chút nào. Sự cố xảy ra thì bạn rất dễ phải tốn  một số tiền không nhỏ để sửa laptop hoặc mua mới đấy.

Từ đó cho thấy việc chọn balo laptop chống sốc với kích thước phù hợp là điều quan trọng đừng tiếc tiền khi sắm đồ bảo vệ cho laptop nhé.

Chiếc balo laptop chống sốc tốt là kích thước ngăn laptop phải đảm bảo phù hợp vừa với laptop, ngoài ra thiết kế ngăn laptop phải cách đáy từ 2cm trở lên để hạn chế va đập khi đặt balo xuống. Đệm mút tốt bảo vệ laptop giảm tác động lực ảnh hưởng đến máy.

Balo laptop chống sốc với ngăn laptop riêng
Balo laptop chống sốc với ngăn laptop riêng

NHU CẦU SỬ DỤNG BALO LAPTOP

Ngoài ngăn chứa laptop chúng ta cần quan tâm đến nhu cần sử dụng và phụ kiện cần mang theo để xách định chọn balo laptop có số ngăn chứa phù hợp với nhu cầu sử dụn

Một chiếc balo laptop chống sốc tốt chất lượng điều đó không chỉ phụ thuộc vào mẫu mã đẹp, thiết kế tiện dụng , chất liệu vải, thiết kế ngăn chống sốc hoàn hảo… mà phù hợp với nhu cầu sử dụng & bảo vệ tuyệt đối laptop thân yêu.

 

Balo laptop chống sốc dành cho laptop 15.6 inch hoặc các kích thước khác đều luôn đòi hỏi cao về ngăn chống sốc. Bởi đây là ngăn chống sốc cho laptop là tiêu chí quan trọng nhất trong toàn bộ việc chọn balo laptop.

 

Để chọn đúng chiếc balo laptop phù hợp khi mua balo laptop, cần xem kỹ cấu tạo ngăn chống sốc rao sao? Chất liệu vải có khả năng giảm sốc không? ưu tiên một số balo laptop có vải trượt nước điều này giúp chúng ta hạn chế được khi đi mưa. Ngoài ra bạn cần tham khảo ý kiến người bán chọn cho mình chiếc balo phù hợp. Với chiếc balo laptop kiểu dáng, màu sắc có đẹp, có làm bạn ưng ý đến đêu đi chăng nữa nhưng mà khả năng chống sốc kém thì bạn cũng không nên chọn. Ví nó thực sự không mang lại an toàn cho chiếc laptop của bạn chút nào.

 

Dây đeo trợ lực giảm lực tác động vào cơ ôm form lưng của bạn tạo cảm giác thoải mái, để chọn được một chiếc balo laptop gắn bó lâu dài thì điều này là cần thiết.

Balo laptop chống sốc tốt phải kể đến các thương hiệu tên tuổi như Mikkor, Simple Carry, Sakos,… bên cạnh đó cũng khá nhiều mặt hàng balo laptop không rõ xuất xứ vậy làm sao chọn được một chiếc balo laptop khổng chỉ phù hợp với kích cỡ laptop mà còn bảo vệ sức khỏe.

 

Hãy liên hệ ngay với các cửa hàng đại lý của balovietnam.com hoặc liên hệ online để nhận được những tư vấn chọn mua balo laptop 116.6 inch  phù hợp với bạn !

Xem thêm :