Notice: Undefined index: HTTP_ACCEPT_LANGUAGE in /home/baloviet/balovietnam.com/index.php(26) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 22
List 5 món đồ không thể thiếu cho 1 chuyến đi hoàn hảo

List 5 món đồ không thể thiếu cho 1 chuyến đi hoàn hảo

Sau những chuyến đi, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích, biết được món đồ nào thực sự cần thiết trong suốt hành trình. Có phải 5 loại đồ đạc dưới đây sẽ là đáp án?

Bạn có bao giờ tự hỏi mình không thể xách balo và lên đường, mà không có một vài món đồ nhất định trong hành lý?

Đó không phải là những thứ bạn được hướng dẫn “phải” mang theo. Chúng nên là những món do bạn tự rút kinh nghiệm qua một số chuyến đi. Bạn sẽ tự động xếp chúng vào vali cho lần lên đường tiếp theo.

Một chai nước

Chai nước uống
Chai nước uống

Bạn nên đem theo một chai nước tránh lãng phí tiền để mua thêm nước và cung cấp nước kịp thời cho cơ thể

Bạn sẽ cần uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày. Đây là mẹo giúp bạn giảm một phần chi phí mua nhiều chai nước mới trong suốt chuyến đi. Bạn có thể đổ đầy nước vào chai rỗng từ những vòi nước tinh khiết miễn phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường khi dùng ít vỏ chai nhựa.

Gối du lịch

Gối du lịch
Gối du lịch

Gối kê cổ Travel Blue có lẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn

Một chiếc gối du lịch không chỉ hữu ích trong những chuyến bay dài mệt mỏi. Bạn còn có thể dựa vào nó, hoặc dùng che mắt để ngủ trên bất kỳ phương tiện giao thông công cộng nào. Ai đi xa cũng sẽ nhất trí rằng họ không thể thiếu vật dụng giúp họ ngủ sâu giấc hơn trên đường di chuyển.

Một cuốn sách, hoặc máy đọc sách điện tử

Mang theo sách khi đi du lịch
Mang theo sách khi đi du lịch

Một cuốn sách hay máy đọc sách điện tử sẽ giúp bạn vượt qua thời gian chờ đợi xe hoặc trong hành trình dài.

Đây là vật dụng không thể thiếu đối với ai thích đọc sách. Ngoài ra, hành trình thường bao gồm nhiều quãng thời gian chờ đợi, như khi xếp hàng, hay di chuyển trên xe khách, máy bay… Hãy bỏ sẵn vào balo một cuốn sách trước khi bắt đầu chuyến đi, sách sẽ là nguồn an ủi quý giá, giúp bạn vượt qua thời gian đợi chờ.

Bạn có thể chọn mang sách giấy truyền thống – sách từ nhà hoặc mua trên đường đi, hoặc đầu tư mua một chiếc máy đọc sách điện tử để vừa nhẹ nhàng, vừa lưu trữ được nhiều đầu sách. Mua sách ở địa phương nước ngoài nơi bạn đến còn là một cách hay để lưu giữ kỷ niệm.

Tiền mặt

Mang theo tiền mặt khi đi du lịch
Mang theo tiền mặt khi đi du lịch

Bạn nên đổi một ít tiền tại địa phương nơi bạn đến du lịch để tiện chi tiêu trong chuyến đi

Mặc dù thế giới đang có xu hướng không trực tiếp mua sắm bằng tiền mặt, điều này không đúng ở nhiều địa phương. Bạn nên tìm hiểu nơi sắp đến có thuận tiền thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay không. Bên cạnh đó, bạn không nên loại trừ nguy cơ làm mất thẻ, hoặc không thể rút tiền từ máy ATM ở nơi xa lạ. Dù tới nơi nào, bạn cần có thói quen chuẩn bị sẵn một ít tiền địa phương và một tấm thẻ ghi nợ dự phòng cho trường hợp khẩn cấp cần đến tiền.

Quần jogger

Quần Jogger
Quần Jogger

 

Một chiếc quần jogger thời trang sẽ giúp bạn trở nên năng động trong mọi hoạt động của chuyến đi. Hiện nay, quần jogger được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì dễ mặc, đơn giản khi kết hợp cùng áo thun hoặc balo cá tính.

Hãy thể hiện mình là một con người năng động khi chuẩn bị một chiếc quần jogger sẵn trong balo

Chính vì thế, bạn hãy chuẩn bị một chiếc quần jogger cho chuyến đi để dễ dàng chạy nhảy trên những con phố nơi bạn đến du lịch nhé!

Tất nhiên, danh sách 5 món đồ sẽ thay đổi tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của mỗi người để ghi lại chuyến đi đầy ý nghĩa.