Địa điểm du lịch Coco Beach

Giới thiệu Coco Beachcamp

Vài nét sơ lược

Coco Beachcamp là khu cắm ven biển, để giữ gìn nét hoang sơ và tự nhiên của vùng biển nên cơ sở vật chất ở đây được đầu tư ở mức cơ bản nhưng vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, nhu cầu cho các khách du lịch về đây. Khu cắm trại rộng rãi an toàn, vệ sinh sạch sẽ tuyệt nhiên không có rác trên và dưới bãi biển. Có khu vực nhà hàng, beach bar, thư viện, ngôi nhà chung để nghĩ ngơi thư giãn. Ngoài ra còn có các hoạt đông vui chơi giải trí ngoài trời, yoga, thể thao biển v.v.v. Hằng đêm tổ chức tiệc buffet BBQ hải sản, beach party …

Coco Beachcamp
Coco Beachcamp

Dịch vụ ở Coco Beach

Vì người Việt mình vẫn chưa có thói quen tự trang bị lều, đồ đạc cắm trại nên ở đây sẽ được setup sẵn các lều, là lều cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Trong lều có sẵn nệm, mền, gối. Ngoài ra còn được hỗ trợ thêm quạt điện khi trời nóng vào ban đêm cho các bạn thoải mái hơn.

Ngoài ra nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh thì Coco beachcamp đầu tư hơn 500m toilet thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi đáp ứng hơn 1000 khách khi ở đây.

Coco beachcamp
Coco beachcamp

Cách đi đến Coco Beachcamp

Đến Coco Beach camp có nhiều cách để đi, như:

1. Xe đưa đón tận nơi: bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho nhà xe, bạn sẽ được xe đón tận nơi với chỉ 120.000 – 150.000 đồng.

Đường đến Coco Beach
Đường đến Coco Beach

 

2. Nếu bạn tự lái xe hoặc đi bằng xe máy thì bạn cứ chạy dọc theo quốc lộ 55, hướng từ Bà Rịa đi Lagi đến ngã 3 Cam Bình rồi rẽ phải, cách bãi biển Cam Bình 1 đoạn là đường Lê Minh Công, bạn cứ theo con đường đó mà đi khoảng 700m là Coco Beach Camp.

Đường đến coco beach bằng xe máy
Đường đến coco beach bằng xe máy

 

Nếu đi từ quốc Lộ 1 hướng từ Thành Phố HCM – Long Khánh – Hàm Tân thì đến ngã ba 46 các bạn rẽ phãi chạy thẳng đến bùng binh Ngã Tư Quân Cảnh rẽ phải tiếp rồi chạy theo quốc Lộ 55 chừng 5 km bạn sẽ đến ngã ba Cam Bình , cách bãi biển Cam Bình 1 đoạn là đường Lê Minh Công, bạn cứ theo con đường đó mà đi khoảng 700m là Coco Beach Camp.

Cocobeach
Cocobeach

Hành trang để du lịch Coco Beach

Coco Beachcamp là khu cắm trại cao cấp dành cho những du khách muốn được camping thật sự, muốn hòa mình vào thiên nhiên, trãi nghiệm cuộc sống hoang dã. Coco Beachcamp không phải là khu resort nghĩ dưỡng được phục vụ mọi thứ. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn hình thức du lịch này, tránh việc đến đây vì tò mò hay xu hướng đám đông mà thất vọng.

Để chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại bạn cần trang bị cho mình một chiếc balo du lịch chuyên dụng.
Xem thêm: Balo du lịch