Kinh nghiệm chọn balo thể thao cho bạn

baner mừng đón tết của ba lô việt nam 2018

Những tiêu chí khi chọn mua balo thể thao

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc balo mới hay bạn là một cô nàng đang muốn mua tặng quà cho bạn trai; hãy thử với một chiếc balo thể thao nam. Đây là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng hoặc để tặng người thân và bạn bè. Dưới đây là những tiêu chí khi chọn sản phẩm balo thể thao để các bạn tham khảo nè.

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua balo thể thao. Chất liệu phần lưng của balo thể thao nam cần phải có độ thấm hút thoáng khí tốt. Nếu bạn chơi các môn thể thao mà sử dụng chất liệu vải không tốt sẽ rất dễ dẫn đến bị nấm da.

Đối với lớp chất liệu vải bên ngoài; bạn nên chọn những chất liệu gọn, nhẹ nhưng phải có khả năng kháng nước, kháng bụi. Để những khi luyện tập thể thao bạn chiếc balo của bạn không bị dơ bẩn và nếu trời có mưa thì đồ đạc bên trong balo cũng không bị ướt.

Balo thể thao nam - chất liệu
Balo thể thao nam – chất liệu

Màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố khiến nhiều cô nàng đau đầu khi chọn mua sản phẩm này cho bạn trai. Lời khuyên dành cho các nàng không xác định được màu bạn trai thích là nên chọn những màu an toàn và trung tính như đen, xám, xanh đen,…Đây là những màu balo thể thao nam vừa mạnh mẽ, vừa lịch lãm.

Thiết kế

Về thiết kế, bạn nên chọn những chiếc balo thể thao có ít nhất 3 ngăn: 1 ngăn để đồ sạch, 1 ngăn để đồ bẩn và 1 ngăn để các dụng cụ lặt vặt. Và một số balo thể thao của các hãng lớn thường có thêm ngăn đựng giày. Bên cạnh đó, bên hông cũng nên có  ngắn túi để đựng nước. Nhờ ngăn túi đựng nước đó, bạn có thể dễ dàng lấy nó khi cần. Hiện nay, những mẫu balo thể thao một quai cũng rất được nhiều bạn nam ưa chuộng.

Balo thể thao Adidas Predator
Balo thể thao Adidas Predator

Nguồn gốc, xuất xứ

Những balo thể thao có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là đến từ các thương hiệu lớn thường rất bền. Bên cạnh đó, việc sử dụng balo thể thao có xuất xứ không rõ ràng luôn ẩn chứa những tác hại không lường trước được. Do đó, việc mua một chiếc balo thể thao nam tại một cửa hàng balo uy tín giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí. Vì mua balo thể thao “dởm” chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, bạn phải thay mới balo liên tục; hoặc phải sửa chửa mất thời gian và chi phí.