BALO MÁY ẢNH

balo laptop chống sốc - Thế giới balo laptop balovietnam.com

Balo máy ảnh nỗi bật

THƯƠNG HIỆU

TÚI BALO MÁY ẢNH

NỔI TIẾNG

Sản phẩm giới hạn

-50%
1,000,000 VNĐ 500,000 VNĐ
-50%
1,100,000 VNĐ 550,000 VNĐ

BALO MÁY ẢNH
THƯƠNG HIỆU CRUMPLER

-9%
714,000 VNĐ 649,000 VNĐ
-14%
699,000 VNĐ 599,000 VNĐ

CHỌN BALO MÁY ẢNH

Đầu tiên để xác định một cách chính xác balo máy ảnh, túi đựng máy ảnh phù hợp ta cần xác định nhu cầu của cá nhân sau đó tới việc chọn mua.

Để xác định độ phù hợp ta cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Số ngăn chứa body + lens + các phụ kiện của balo máy ảnh.
  • Chất lượng chống sốc của các ngăn chứa balo máy ảnh.
  • Khả năng vải chống thấm nước của balo đựng máy ảnh.
Phần 1: Chọn mua balo máy ảnh, túi đựng máy ảnh phù hợp với nhu cầu

Đầu tiên là những người có ít đồ, bao gồm 1 body và 1-2 lens nên chọn balo máy ảnh nào, túi đựng máy ảnh nào thì phù hợp.

1. Túi đựng máy ảnh:

– Đối với mọi người mua máy mới thì thường được tặng kèm túi luôn, túi thường có chất lượng cũng tốt nhưng đi kèm theo đó là thiết kế sẽ không được đẹp như mong muốn. Nếu ở dạng tiết kiệm ta có thể sử dụng luôn túi hoặc nếu có nhu cầu có thể mua túi đựng khác trông đẹp hơn chất lượng tốt hơn.
– Có rất nhiều túi của nhiều hãng, nhưng theo quan sát của cá nhân thì nhận xét trên thị trường chỉ có túi Lowepro và Crumpler.
– Chỉ với 1 body và 1-2 lens thì khối lượng nhỏ, nếu có nhu cầu nhiều hơn có thể mua túi mới hoặc sử dụng hàng fake cũng khá ổn.

2. Balo máy ảnh:

-Nếu ở dạng đồ ít thì sử dụng balo cũng không cần thiết lắm, nhưng khi suy xét về nhiều trường hợp bạn sẽ thế như thế này. Khi đi du lịch ngắn ngày, bạn sẽ mang theo túi hoặc balo quần áo kèm theo đó là một cái túi đựng máy ảnh sẽ rất phiền toái vứng mắc. Nhất là đối với các bạn hay đi chơi xa phượt ( du lịch )
– Vì vậy cần mua 1 chiếc balo có 2 hoặc 3 ngăn chứa, 1 ngăn đựng máy, 1 ngăn đựng 2 – 3 bộ quần áo và các phụ kiện khác.
– Balo 2 đến 3 ngăn thì Crumpler và Lowepro đều có đầy đủ nhu cầu như trên.

Tiếp theo là những người có nhu cầu body, lens nhiều hơn, hoặc ít nhưng muốn mua balo đựng máy ảnh, túi đựng máy ảnh vì về lâu dài còn mua thêm đồ, phụ kiện.

1. Túi đựng máy ảnh: Sẽ loại bỏ phần này vì nhu cầu đựng ( chứa ) nhiều thì 100% nên sử dụng balo máy ảnh.

2. Balo đựng máy ảnh :

Balo sẽ có 2 loại chính đang lưu thông trên thị trường: balo đựng máy ảnh 2 quai, balo chứa máy  chụp 1 quai.

a) Balo đựng máy ảnh 1 quai:

-Về loại balo 1 quai dòng lưu thông chủ yếu trên thị trường là dòng Lowepro, dòng Sling Bags. Trên trang chủ của Lowepro giới thiệu có tới 7 loại, nhưng chủ yếu lưu thông chỉ có slingshot 100, 200, 300.

b) Balo đựng máy ảnh 2 quai: Kiểu này thì vô vàn kiểu dáng, kích thước.

– Dòng balo máy ảnh 2 quai sẽ được chú ý nhiều nhất là Crumpler vì hãng sản xuất rất nhiều màu, phù hợp với nhu cầu tất yếu của mọi người.
– Dòng balo máy ảnh Lowepro thì ngược lại họ có rất nhiều mẫu mã. Xem trực tiếp dòng Coputrekker và Fastpack, Computrekker thì có thể chứa nhiều đồ còn Fastpack thì ngược lại chỉ có 2 ngăn chứa.
– Vanguard thì cũng nhiều như Lowepro, xem trực tiếp dòng Kenline và Up-rise, nói chung cả hai dòng này hay để được nhiều đồ giống như CompuTrekker.

Phần 2: Mua balo máy ảnh, túi đựng máy ảnh ở đâu ?

1.  Balo đựng máy ảnh Crumpler: trên website không thấy có đại lý ở VN, tuy nhiên search trên google có thể thấy vô số nơi bán. Với sự lựa chọn tại cửa hàng Balovietnam bạn sẽ loại bỏ vấn đề hàng fake.

Chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm trọn đời cho mọi khách hàng. Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Ngoài ra giá cả chúng tôi luôn đảm bảo cực kỳ cạnh tranh với mọi cửa hàng. Để đảm bảo uy tín chúng tôi còn có chính sách thay dây kéo balo miễn phí trọn đời.

2. Balo đựng máy ảnh Lowepro: Trên vnphoto có một bài viết về balo máy ảnh Lowepro thật và fake khác gì nhau, nhưng khi đọc comment của một số người có uy tín thì những dấu hiệu đó không khẳng định được.

Và thực tế là sau khi mua cái FP 350 các ký hiệu đó cũng không thể nhận định được hàng thật giả.

balo may anh Lowepro
balo may anh Lowepro

Với balovietnam đảm bảo hàng luôn là chính hãng giá cả luôn cạnh tranh, chính sách bảo hành và thay dây kéo miễn phí trọn đời sản phẩm. Đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

3. Balo đựng máy ảnh Vanguard: trên website không thấy có đại lý ở VN, với dòng này thì mẫu mã khá là ít nên dòng này tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa sử dụng.

balo máy ảnh Vanguard
balo máy ảnh Vanguard

Kết lại : Bỏ ra cả đống tiền mua máy thì không nên tiếc 100, 200$ mua cái balo đựng máy ảnh giá tốt. Đồ xịn vẫn hỏng nhưng xắc suất thấp hơn .

Trên đây là kinh nghiệm của balovietnam chia sẻ để ace chọn được túi, balo máy ảnh phù hợp.