Chọn balo nam đẹp, giá rẻ cho ngày lễ tết!

Chọn balo nam đẹp cho ngày lễ tết 2018

Chọn balo nam đẹp, giá rẻ cho ngày lễ tết! – Balo Predator

Chọn balo nam đẹp, giá rẻ cho ngày lễ tết có bao giờ trở thành nỗi bâng khuâng của các bạn trai chưa? Có một sự thật là không phải cứ giá rẻ là hàng giả hàng nhái, không phải cứ giá cao là hàng chất lượng. Vì trên thực tế, cùng một nhãn hiệu balo, cùng một sản phẩm, cùng một chất liệu, thiết kế, nhưng tùy nơi bán mà giá cả sẽ chênh lệch nhau ít hoặc nhiều. Có rất nhiều yếu tố để quyết định nên chính sách giá chớ không phải chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm. Có một nơi có chính sách giá tốt, cam kết hàng chất lượng đó là tại balovietnam.com. Hôm nay mình xin viết một bài nói về chiếc balo thần thánh, đẹp, đựng được cả thế giới mà giá lại rẻ – Balo Predator.

Balo Predator giá ưu đãi tại balovietnam.com
Balo Predator giá ưu đãi tại balovietnam.com

Kích thước

52 cm x 30 cm x 19 cm

Chất liệu

Balo Predator được may với 3 lớp vải Polyester siêu nhẹ nhưng rất chắc chắn, có khả năng chống chịu tốt với các tác động bên ngoài và khả năg chống thấm cực tốt.

Balo Predator
Balo Predator

Thiết kế

Balo Predator được thiết kế theo hướng tiện dụng, thể thao. Quai đeo và đệm lưng có xốp đệm rất êm, có lỗ thoát hơi chống nóng trong mùa hè. Có 1 ngăn laptop riêng biệt hoàn toàn vừa giúp laptop của bạn được bảo vệ an toàn, vừa tạo sự thoải mái và an tâm khi sử dụng., 1 ngăn đựng đồ khá rộng rãi và 1 ngăn để giày ở phía dưới (hoặc dùng để đựng quần áo bẩn), và nhiều ngăn nhỏ tiện dụng khác.

Bảo hành trọn đời, thay dây kéo miễn phí

Balovietnam.com cho phép khách hàng đổi trả lại hàng khi không vừa ý, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trọn đời và thay dây kéo miễn phí.

Sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính sách giao hàng, bảo hành tốt thì còn gì bằng phải không nè.

Giờ thì bạn đã chọn balo nam đẹp, giá rẻ cho ngày lễ tết cho mình được rồi đúng không? Nhanh tay đặt hàng để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ balovietnam.com nha!

Mua hàng tại đây
Balo Predator giá rẻ
Balo Predator giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *