Balo nữ dễ thương nhất hệ mặt trời

Balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School

Thương hiệu Adidas siêu nổi tiếng

Chiếc balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School là của thương hiệu Adidas. Adidas là thương hiệu balo nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Sở hữu chiếc balo của thương hiệu Adidas sẽ giúp bạn tự tin sải bước trên đường.

Chất liệu siêu bền chống thấm nước, chống bụi bẩn, không phai màu theo thời gian

Balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School được làm từ da cao cấp chống thấm nước 100%. Ngoài ra khi bạn sử dụng chiếc balo nữ dễ thương này bạn sẽ thấy khả năng kháng bụi bẩn của nó cực tốt. Bạn sẽ không phải mất thời gian làm vệ sinh cho chiếc balo. Sử dụng balo nữ dễ thương này theo thời gian bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác như thế nào là chiếc balo bền màu.

Màu sắc dễ thương, tươi trẻ

Màu sắc của chiếc balo nữ này phối màu cực dễ thương và tươi trẻ. Phần dưới của chiếc balo được thiết kế với màu đen trơn. Nữa phần trên thiết kế các họa tiết nhiều mắc sắc. Điều này làm cho chiếc balo không quá trẻ con mà dừng lại ở mức dễ thương.

Thiết kế siêu tiện lợi cho đi học, đi chơi

Balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School thiết kế ngăn chính rộng rãi. Ngăn chính đựng được khá nhiều đồ. Đây là chiếc balo thích hợp để đi học và cả đi chơi.

Ngăn phụ khóa kéo ở phía trước giúp cho bạn đựng được những vật dụng đi kèm. Bạn có thể sử dụng ngăn phụ này để đựng chìa khóa, thẻ xe, khẩu trang,…

Balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School  còn có 2 ngăn túi đựng nước ở 2 bên hông balo. Con gái rất cần uống nước nhiều để cung cấp nước cho da; các bạn nữ của chúng ta có thể tha hồ mang theo nước uống khi ra ngoài với chiếc balo này đó nha.

Balo nữ dễ thương Adidas Original Be Cool To School của thương hiệu nổi tiếng Adidas với màu sắc tươi trẻ và thiết kế tiện dụng, chất vải chống thấm nước đã được lòng rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Các bạn có thể sử dụng chiếc balo nữ dễ thương này với nhiều mục đích khác nhau từ đi học, đi làm, hay đi chơi đều được. Một chiếc balo sử dụng được cho nhiều mục đích thì tiết kiệm được một khoản chi phí đúng không nè. Sinh ra làm con gái đã khổ, không có tiền mua thứ mình thích càng khổ hơn. Là con gái thì phải có rất nhiều thứ cần mua sắm; khi mua balo này bạn sẽ tiết kiệm thêm được 1 khoản nho nhỏ đủ để mua các thứ khác.

Bạn có muốn sở hữu ngay chiếc balo nữ dễ thương này không nè? Đừng quên nhanh tay đặt hàng để rinh “người bạn” này về với mình nha!

Mua balo Adidas Original Be Cool To School ngay tại đây!