Balo hàng hiệu TPHCM

balo thoi trang dep gia re

Balo hàng hiệu TPHCM

 

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người 3 chiếc balo hàng hiệu vừa mới được ra mắt nhưng rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu.

1. Balo hàng hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black

Balo hàng hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black

Thương hiệu

Balo hàng hiệu TPHCM Magnified Edge Slim Black của thương hiệu Calvin Klein. Vậy nên được mọi người gọi với cái tên thân thương là Calvin Klein Magnified Edge Slim Black. Calvin Klein là thương hiệu balo hàng hiệu TPHCM thời trang nổi tiếng.

Kích thước

Balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein Magnified Edge Slim Black có kích thước 40cm x 30cm x 17cm.

Chất liệu vải

Balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein Magnified Edge Slim Black được làm từ da 100%. Chất da này có khả năng chống thấm nước tuyệt đối; dễ dàng vệ sinh. Khi bạn cảm thấy balo bị bám bụi dơ thì chỉ cần lấy một cái khăn nhúng nước lau sơ qua là chiếc balo của bạn liền sạch sẽ trở lại.

Thiết kế

Balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein Magnified Edge Slim Black thiết kế 5 ngăn gồm: 1 ngăn chính; 2 ngăn phụ khóa kéo; 2 ngăn túi.

Bên trong ngăn chính có ngăn laptop đựng vừa laptop 15inch và 2 ngăn đựng điện thoại giúp bảo vệ thiết bị điện tử của bạn.

Dây kéo chính hãng có khắc tên thương hiệu Calvin Klein kéo trượt lên đến 10.000 lần.

Lưng balo hàng hiệu TPHCM này được đệm mút thoáng khí rất êm và giúp thoát mồ hôi cực tốt.

Quai đeo bản to, chắc chắn, được đệm êm tạo cảm giác thoải mái cho các bạn khi mang vác chiếc balo lên vai.

Balo hàng hiệu Calvin Klein Magnified Edge Slim Black – lưng và quai đeo

Tên thương hiệu được khắc ở mặt trước của balo. Người dùng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Balo hàng hiệu Calvin Klein

Mua balo Calvin Klein Magnified Edge Slim tại đây

2. Balo hàng hiệu Y-3 Yohji Yamamoto

Balo hàng hiệu Y-3 Yohji Yamamoto

Thương hiệu

Balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto đọc cái tên thôi là cũng biết được thương hiệu của nó. Đúng vậy, chiếc balo hàng hiệu này của thương hiệu Y-3. Y-3 là thương hiệu balo hàng hiệu thiết kế chuyên cho nam giới.

Kích thước

Balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto kích thước 48 x 29 x 18 cm; có phần hơi nhỉnh hơn anh bạn Calvin Klein Magnified Edge Slim Black một chút.

Chất liệu vải

Chất liệu vải Neoprene trượt nướt tốt, tính đàn hồi và độ bền cao; làm cho balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto được nhiều đại gia săn đón.

Thiết kế

Thiết kế của balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto cực kì đơn giản gồm 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ khóa kéo.

Ngăn chính có độ rộng và sâu, khóa kéo vòng. Bên trong ngăn chính có ngăn laptop 14inch, 1 ngăn tablet  và 1 vài ngăn phụ kiện nhỏ khác dùng để đựng điện thoại, card, bút viết,…

Phụ phụ được thiết kế độc đáo bởi tấm che khóa kéo. Thiết kế này hạn chế được việc mất cắp các vật dụng đựng bên trong ngăn này.

Dây kéo chính hãng có khắc tên thương hiệu Y-3 kéo trượt lên đến 10.000 lần. Đặc biệt, khóa kéo ngăn chính được thiết kế có lớp bọc chống nước mưa thấm vô bên trong balo thông qua dây kéo.

balo Y-3 Yohji Yamamoto – balovietnam.com

Lưng balo được thiết kế cứng cáp được đệm mút êm và những đường gân giúp thoát khí tốt hơn. Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi mang balo.

Quai đeo của balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto được thiết kế bản to, mềm, êm nhưng chắc chắn.

Thiết kế tên thương hiệu của balo hàng hiệu TPHCM Y-3 Yohji Yamamoto này không thiết kế ở mặt trước như những chiếc balo khác. Mà nó được thiết kế bên hông của balo. Một bên đính tên logo; một bên đính tên sản phẩm. Đây là một thiết kế đặc biệt hơn so với những chiếc balo khác.

Mua balo Y-3 Yohji Yamamoto tại đây

3. Balo hàng hiệu Calvin Klein

Balo hàng hiệu Calvin Klein

Thương hiệu

Balo hàng hiệu TPHCM này của thương hiệu Calvin Klein như balo số 1 ở trên.

Kích thước

Kích thước của chiếc balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein này là 44cm x  28cm x 16cm

Chất liệu vải

Chiếc balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein được làm từ 80% và 20% Polyester có khả năng trượt nước và chống thấm nước rất tốt, độ bền cao.

Thiết kế

Balo hàng hiệu TPHCM Calvin Klein có thiết kế ngăn còn đơn giản hơn cả Y-3 Yohji Yamamoto. Nhìn qua chúng ta chỉ thấy balo có 1 ngăn duy nhất, nhưng thật ra balo có 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ túi có nút gài.

Ngăn chính thiết kế có chiều rộng. Bên trong ngăn chính có Bên trong ngăn chính có 2 ngăn túi liền nhau có đệm mút rất êm có thể dùng để đựng Ipad, điện thoại, 2 ngăn này bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn cực kì tốt; 1 ngăn kéo dùng để đựng bóp ví hoặc các vật có giá trị.

Khóa kéo của balo hàng hiệu TPHCM này không khắc tên thương hiệu nhưng đây cũng là dây kéo chinh hãng. Khả năng kéo trượt lên đến 10.000 lần như 2 đàn anh của nó.

Balo hàng hiệu Calvin Klein

Lưng balo hàng hiệu TPHCM này được đệm mút air mesh thoáng khí giúp tạo cảm giác mát mẻ và êm ái khi mang balo trên lưng. Lưới này mềm và có khả năng thoát hơi tốt.

Quai đeo và quai xách thiết kế rất chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự êm ái.

Tên thương hiệu được may trên miếng da và đính lên mặt trước của balo.

Balo hàng hiệu Calvin Klein – thiết kế tên thương hiệu

Mua Balo Calvin Klenin tại đây

Trên đây là 3 chiếc balo hàng hiệu TPHCM bán chạy nhất, thời trang mới nhất. Đừng quên đặt mua hàng ngay để sở hữu nha!

Comments are closed.