Balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian

Balo du lịch kháng nước Under Armour UA Guardian

Balo under Amour 2 chức năng trong 1: balo laptop, balo du lịch ( phượt )
Balo under Amour 2 chức năng trong 1: balo laptop, balo du lịch ( phượt )

Thương hiệu balo nổi tiếng Under Armour

Balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian là sản phẩm của thương hiệu Under Armour. Under Armour là thương hiệu của Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp balo thể thao, balo du lịch. Cho đến thời điểm hiện tại Under Armour đac xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Under Armour luôn được đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như thiết kế mạnh mẽ của nó. Với những ưu điểm riêng, các sản phẩm balo Under Armour ngày càng thu hút người tiêu dùng và trở thành đối thủ “nặng ký” trong ngành.

Kích thước tầm trung cho chuyến đi ngắn ngày

Balo du lịch chống thấm nước balo Under Armour UA Guardian kích thước 52 x 32 x 24cm thể tích 24 lít. Đây là kích thước vừa phải cho những chuyến du lịch ngắn ngày, nhất là với tình hình thời gian nghĩ tết năm nay khá ít.

Chất liệu vải cao cấp chống thấm nước

Balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian được làm từ 100% Polyester. Chất vải nhẹ, siêu bền, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, kháng bụi và siêu bền màu.

Các thiết kế của balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian

Thiết kế nhiều ngăn tiện dụng

Balo du lịch Under Armour UA Guardian
Balo du lịch Under Armour UA Guardian

Balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian có thiết kế nhiều ngăn tiện dụng. Balo có thiết kế 4 ngăn.

1 ngăn chính lớn rộng rãi cung cấp cho người dùng không gian tối đa để đựng các vật dụng; hành lý cá nhân. Ngăn chính có tích hợp ngăn laptop đựng vừa laptop 15inch. Ngăn laptop có đệm mút êm bên trong và đệm nhung bên ngoài, giúp bảo vệ chiếc laptop của bạn không bị sốc khi di chuyển. Lớp nhung bảo vệ laptop của bạn không bị va chạm trầy xướt.

1 ngăn phụ lớn có nhiều ngăn phụ kiện nhỏ để đựng điện thoại, cục sạc, tai nghe.

2 ngăn phụ nhỏ để cho bạn đựng đồ tùy ý. Bạn có thể sử dụng 2 ngăn này để đựng bóp ví, chìa khóa, thẻ xe, sổ tay,… cũng rất tiện lợi.

Thiết kế logo, quai xách và quai đeo đặc trưng.

Balo du lịch Under Armour UA Guardian thiết kế logo thương hiệu nằm ở vị trí trung tâm và có kích thước có phần chiếm nhiều diện tích. Nhìn vào balo sẽ thấy ngay logo, rất dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Tên thương hiệu được in giữ ngăn chính và ngăn phụ lớn

Quai đeo balo du lịch chống thấm nước Under Armour UA Guardian có bản to, chắn chắn; không gây đau nhức dù phải sử dụng lâu. Quai đeo có in tên thương hiệu Under Armour.

Bề mặt lưng của balo Under Armour có miếng đệm giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhưng không bị hầm do khả năng thoáng khí của bề mặt vải.

Balo du lịch Under Armour UA Guardian
Balo du lịch Under Armour UA Guardian – quai đeo và lưng