Notice: Undefined index: HTTP_ACCEPT_LANGUAGE in /home/baloviet/balovietnam.com/index.php(26) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 22
Balo du lịch cho mùa Tết - Balo chất trong từng sợi vải tại balovietnam.com

Cách giảm stress hiệu quả những ngày cuối năm

Góc chuyện kể

Những tháng ngày 2X

Những năm đầu, tôi ngơ ngác nhìn đời. Những năm giữa, tui mông lung quan sát. Còn những năm cuối, tôi lặng thầm nhìn bản thân mình.

Có thể nói 10 năm, đánh dấu từ 20 tuổi ngây thơ đến 30 tuổi trưởng thành là một khoản thời gian đậm dấu nhất của cuộc đời mỗi người.
Tròn 20 tuổi, tôi ngơ ngác nhìn đời: tôi lần đầu tiên đi làm, lần đầu tập yêu, lần đầu đi xa, tôi lần đầu khóc một mình.
Những năm 2X tiếp theo, tôi dần nhận biết: mắt nhìn chưa chắc đã đúng, tai nghe cũng có thể sai… Bầu trời hôm nay có thể xám xịt nhưng chắc chắn mây trời bồng bềnh ngập nắng sẽ đến vào ngày mai.

Cứ thế, tôi bước từng bước khập khiễng qua những tháng ngày tươi đẹp… Khi vui thì tôi toét miệng cười, khi buồn thì tôi khóc giàn giụa… Nhưng luôn mạnh mẽ.
Còn bạn? Bạn đã bước qua những tháng ngày 2X như thế nào?

balovietnam.com
balovietnam.com

Cách xả Stress

Xách balo lên và đi

Nếu có ngày nào đó bạn thấy cô đơn, đau buồn hãy nói cho tôi, tôi có một phương pháp giúp bạn đấy. Nếu không ổn thì cứ xách balo lên và đi, đi xa để thấy rằng “chẳng sao, tôi vẫn ổn và mọi thứ rồi sẽ ổn”, sau đó lại quay về tiếp tục công việc thường ngày.

Đi du lịch xả stress
Đi du lịch xả stress
Đi trốn xả stress
Đi trốn xả stress

Và một ngày bạn thật sự đang buồn chán, bạn đang không ổn và bạn muốn đi trốn, nhưng chưa có cho mình một chiếc balo chuyên dụng? Tại balovietnam.com có cung cấp balo du lịch bền bỉ, chất lượng, có khả năng chống thấm nước. Balo du lịch của balovietnam.com với chất liệu vải trượt nước, chống thấm và thiết kế riêng biệt mang lại cho bạn cảm giác vừa an toàn vừa thoải mái.

Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây: balo du lịch