Balo du lịch 5.11 Rush 12

Balo du lịch 5.11 Rush 12

Balo du lịch 5.11 Rush 12 phù hợp cho những chuyến du lịch 2 – 3 ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc balo cực chất cho chuyến đi chơi 2 – 3 ngày cùng gia đình, bạn bè; thì balo 5.11 Rush 12 là một gợi ý dành cho bạn.

Chi tiết về balo du lịch 5.11 Rush 12

Thương hiệu balo du lịch nổi tiếng theo phong cách quân đội Mỹ

Balo du lịch 5.11 Rush 12 của thương hiệu 5.11 Tactical. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất đồ cho quân đội. Thuở ban đầu 5.11 Tactical chỉ phục vụ cho quân đội Mỹ, về sau vươn đến phục vụ cho toàn thế giới. Sau đó không chỉ phục vụ cho quân đội; 5.11 Tactical còn phát triển thêm mảng balo du lịch theo phong cách quân đội. Ngày nay các sản phẩm balo du lịch của 5.11 Tactical đặc biệt được thế giới của những phượt thủ rất ưa chuộng. Vì thiết kế rất chuyên dụng cho những chuyến du lịch phượt và phong cách quá chất của lối thiết kế xen hiện đại và quân đội xưa.

Kích thước và thể tích balo phù hợp cho chuyến đi 2-3 ngày

Kích thước của chiếc balo du lịch này là 42cm x 30cm x 18cm tương ứng với thể tích 21,2 lít. Chiếc balo này siêu thích hợp cho những chuyến đi 2-3 ngày.

Chất liệu vải chống thấm nước tuyệt đối 100%

Balo du lịch 5.11 Rush 12 sử dụng vải 1050D Nylon làm lớp vải chính cho chiếc balo. Đây là loại vải có khả năng chống thấm nước tuyệt đối 100% và được nhiều hãng balo lớn trên thế giới tin dùng cho dòng balo du lịch. Ngoài ra, vải 1050D Nylon còn có khả năng kháng bụi bẩn và giữ màu tốt. Giúp balo luôn sạch sẽ và bền màu theo thời gian. Đặc biệt, vải này hạn chế cháy và có độ bền rất cao, rất phù hợp cho những chuyến du lịch phượt bụi.

Thiết kế các ngăn riêng lẻ, tiện dụng

Thiết kế ngăn của balo du lịch này gồm 5 ngăn: 1 ngăn chính, 1 ngăn laptop và 3 ngăn phụ.

1 ngăn chính rộng rãi và có độ sâu. Bên trong ngăn chính có 2 ngăn lưới khóa kéo và 1 ngăn túi vải khóa rút. Bạn có thể sử dụng các ngăn riêng biệt này phân chia đồ vật 1 cách có logic.

1 ngăn laptop ở thân sau của balo có dây để móc đồ.

1 ngăn phụ khóa kéo lớn bên trong có nhiều ngăn nhỏ tiện dụng (đựng card, thẻ ngân hàng, bóp ví, điện thoại, bút viết); có tận 2 móc treo chìa khóa.

5.11 Rush12 balo du lịch
Ngăn phụ tiện dụng

2 ngăn phụ khóa kéo nhỏ: 1 ngăn ở mặt trước dùng để đựng tùy ý; 1 ngăn ở quai xách được đệm lông rất êm để kính và vật dụng cá nhân.

Thiết kế theo phong cách quân đội Mỹ

Balo du lịch 5.11 Rush 12 được các nhà thiết kế của 5.11 Tactical thiết kế theo phong cách quân đội Mỹ. Mang lại cảm giác hầm hố, mạnh mẽ cho người sử dụng. Quai đeo và quai xách được đệm và may rất chắc chắn. Phần lưng có 4 góc đệm cao hơn tổng thể lưng balo để hỗ trợ nâng đỡ lưng của bạn, tạo cảm giác êm ái khi mang vác balo trên lưng.

Nhanh tay mua ngay chiếc balo du lịch tiện dụng phong cách mạnh mẽ này; để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới nhé.

 

Balo du lịch 5.11 Rush 12
Balo du lịch 5.11 Rush 12