Balo cho bé – Balo đi học – Balo học sinh

Meo bao quan balo gia re cuc hay

Tết này mẹ mua balo Adidas cho bé nha!

Còn 10 ngày nữa là đến Tết rồi, các mẹ sắm sửa đồ mới cho gia đình đừng quên mua cho các bé nhà mình chiếc balo mới nha. Chiếc balo này sử dụng được cho cả trong tết và sau tết luôn nên rất là tiện lợi. Các mẹ cùng tham khảo các phần bên dưới nhé.

Công dụng

Balo cho bé Adidas sử dụng được trong rất nhiều trường hợp. Dịp Tết đến này bạn có thể sử dụng chiếc balo cho bé đựng đồ về quê thăm ông bà nè. Sau đó ra tết, bạn sử dụng chiếc balo cho bé đi học, cho bé đến trường cũng rất tiện lợi.

Kích thước phù hợp cho các bé đi học mẫu giáo, học sinh cấp 1

Chiếc balo cho bé Adidas có kích thước Dài 40cm x Rộng 38cm x Cao 12cm. Kích thước này sử dụng được cho các bé đi học mẫu giáo để đựng áo quần, bánh trái rất sạch sẽ. Với chất vải trượt nước chống thấm nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chiếc balo đồng hành cùng bé đến trường. Hơn thế nữa, chiếc balo này còn sử dụng được cho các bé học sinh cấp 1 đựng sách vở đến trường.

Màu sắc đa dạng

Balo cho bé Adidas có màu sắc rất đa dạng, tha hồ cho các mẹ lựa chọn luôn. Balo có 4 màu chính: Xanh rêu; xanh đậm; xanh tím tím.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế của balo thiên về cho các em học sinh đi học nên rất đơn giản, gồm 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ.

Ngăn chính rộng rãi đựng được nhiều quần áo hoặc sách vở. Bên trong ngăn chính có ngăn phụ để đựng khăn lau hoặc đựng tùy ý.

Ngăn phụ phía trước có độ sâu. Các mẹ có thể sử dụng ngăn này để đựng nước uống cho bé nhé!

Trên thị trường có rất nhiều loại balo cho bé rất dễ thương; nhưng nó không có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi. Việc vệ sinh cho những chiếc balo đó rất khó và mất nhiều thời gian. Nhưng riêng đối với balo cho bé Adidas bạn hoàn toàn yên tâm để balo Adidas này thay bạn bảo vệ các bảo bối nhà mình nhé. Ngoài ra balo cho bé Adidas có khả năng kháng bụi tốt; nên bạn không phải tốn thời gian làm vệ sinh balo mà lại còn sử dụng được lâu dài nữa.

Đặt mua hàng ngay tại website balovietnam.com hoặc nút mua hàng bên dưới bài nhé!

Mua balo Adidas ngay tại đây!